sản phẩm dịch vụ

thông tin liên hệ
Mr. Quý
P. Kinh Doanh
- 0912 325 477

Ms. Liễu
CSKH - 0221 3 991 889

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHỰA SK
Loại hình cty:
Công Ty Sản Xuất Thương Mại
SP/ DV chính:
TẤM NHÔM NHỰA ALUMINIUM
Năm thành lập:
2010
Mã số thuế:
0900597237
Số nhân viên:
Từ 51 - 100 người
Doanh thu/ năm:
Bí mật/ không public
Thị trường chính:
Toàn Quốc

Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,...

Năng lực công ty

 

Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ Nhựa SK là một trong những nhà máy chuyên về sản suất Tấm hợp kim nhôm nhựa Aluminium tại Việt Nam. Từ những ngày đầu mới thành lập, thương hiệu SK Aluminium đã có sự gắn bó bền chặt với quý khách hàng bởi cam kết chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng phải là những sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.Với kênh phân phối rộng khắp và trải dài tại 64 tỉnh thành - Sản phẩm tấm hợp kim nhôm nhựa SK giờ đây đã trở nên thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Để có được những điều này, đó là sự phấn đấu của một tập thể SK đoàn kết và sáng tạo.

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ được dùng để ốp trang trí nội, ngoại thất cho các công trình khách sạn, siêu thị, nhà ga… hoặc làm pano, biển hiệu, mái vòm mà còn sử dụng cho nhiều ứng dụng khác trong lĩnh vực quảng cáo.

1.SK Aluminium trung thành với sứ mệnh là luôn tập trung nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng phù hợp, dịch vụ tiện lợi với giá hợp lý 

2. Liên tục đầu tư cải tiến và hiện đại hóa máy móc trong sản xuất để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh, sản xuất hiệu quả và đáp ứng nhanh nhu cầu khách hàng

3. Nhân viên công ty cam kết thực hiện quay tắc مS trong quản lý để nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc cũng như tránh lãng phí thời gian trong công việc: Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ - Săn sóc – Sẵn sàng.

4. Nhân viên ở mọi cấp đều được đào tạo đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết theo yêu cầu của từng công việc và nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại sự thành công cho công ty 

5. Thực hiện chính sách quan tâm và chăm sóc khách hàng, luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi các thông tin từ khách hàng một cách nhanh nhất và luôn làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

6. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng đầu vào.

Tiếp tục dựa trên nền tảng là sự đầu tư đồng bộ cả về dây chuyền công nghệ cao, năng lực của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi tin rằng, những sản phẩm mang thương hiệu SK đã, đang và sẽ tiếp tục ghi dấu niềm tin trong tâm trí khách hàng đối tác về uy tín chất lượng cũng như mẫu mã, giá cả, dịch vụ.

Mọi nỗ lực của chúng tôi không nằm ngoài tâm huyết Bảo vệ nguồn sống và hướng tới những giá trị nhân bản để thương hiệu SK Aluminium sẽ còn tiếp tục mở rộng, vươn xa trên cả thị trường công nghiệp xây dựng và thương mại mà chúng tôi lựa chọn.