Có nên chọn tấm ốp Aluminium để ốp tường nhà

Ngày nay khi công nghệ phát triển. Tấm ốp Alu luôn là sự lựa chọn với khách hàng hiện nay. Bởi sự hiện đại và hợp thời mà chúng đem lại

 

Tấm hợp kim nhôm nhựa Aluminium là một tấm hợp kim nhôm nhựa được dùng để ốp bề mặt. Với trọng lượng nhẹ, nhiều màu sắc, hoa văn giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phần bắt mắt .Có độ chính xác cao, dễ vệ sinh, hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt

Bạn vẫn còn băn khoăn có nên ốp Alu cho ngôi nhà của mình. Hãy để SK Plus giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

1. Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa không bị cong,vênh

Do đặc tính cấu tạo của polime (nhựa) và ưu điểm của nhôm aluminium Alu SK đã giải được bài toán về tấm ốp của khách hàng khi cho ra những tấm nhựa phức hợp có độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống ôxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit và đặc biệt là không cong vênh.

2.Vật liệu nhẹ nhưng có độ cứng cao

Cũng nhờ những tính năng của Aluminium nên những tấm Alu ốp tường chống ẩm  có thể tạo ra những mặt phẳng hoàn hảo nhất và dễ dàng giải thoát trong môi trường hợp bị vặn vẹo, hoặc bị biến dạng. Hơn thế nữa việc kết hợp các thuộc tính của nhựa polime lại làm giúp những vật liệu Alu có khả năng tiêu âm lớn  hơn nhiều các vật liệu như thép, nhôm ròng, gỗ dán… có cùng trọng lượng tương tự. Cũng nhờ công nghệ tích hợp nên trọng lượng của các tấm Alu nhẹ hơn rất nhiều so với trọng lượng của các tấm nhôm có cùng độ cứng tương đương.

3.Tấm ốp hợp kim nhôm, nhựa Alu có độ dẻo cao, tạo hình dễ

Không chỉ có tính vượt trội của một sản phẩm thời công nghệ cao, những tấm Alu còn được giới xây dựng ưa chuộng bởi sự đa dạng về màu sắc thuận tiện trong việc gia công, thiết kế. Chỉ với những chiếc máy phay bào, cắt gọt nhôm gỗ thông thường các tay thợ xây dựng có thể thỏa sức sáng tạo với những kiểu cắt, uốn, tạo độ cong, làm đường xoi, đường rãnh, làm nẹp và nhiều chi tiết phức tạp khác một cách thoải mái như làm trên các chất liệu gỗ thông thường.

– Và các tính năng khác: Hạn chế bám bụi bẩn, rêu mốc, ẩm ướt, tiêu âm, giảm nhiệt, độ bền màu cao

4. Mua sản phẩm tấm Alu chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất tấm Alu. Nhưng chúng ta không thể k nhắc đến dòng sản phẩm Alu của hãng SK Plus. Tồn tại và phát triển trên 10 năm đến nay. SK Plus không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ quý khách hàng.

Với đại lý trải dài khắp 64 tỉnh thành,quý khách có thể dễ dàng tìm đến đại lý của SK Plus để mua được sản phẩm chính hãng. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0353 83 55 88 để được tư vấn trực tiếp. Quý khách có thể truy cập Website: https://skaluminium.com.vn/ để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác. Xin chân thành cảm ơn!

 

 

2020-12-23