Kiến thức - Kinh nghiệm

Sắp xếp:

Tấm ốp đa năng sợi than tre là gì? Những ứng dụng trong thực tế?

Hiện nay, ngành vật liệu xây dựng đang ngày càng phát triển theo xu hướng đổi mới, cho ra đời hàng loạt những mẫu mã sản phẩm có tính năng thân thiện với môi trường mà lại bền đẹp với thời gian. Một trong những số đó phải kể đến vật liệu tấm ốp đa năng sợi than tre đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Vậy tấm ốp than tre là gì?, ưu điểm và tính năng nổi bật của nó là gì? Hãy cùng SKPlus tìm hiểu chi tiết về sản phẩm trong bài viết dưới đây.

Top 2 mã tấm ốp PVC vân đá mới nhất tại SK Plus

2 Mã mới nhất là SK4274 và SK4275, đây là 2 mã màu độc đáo lạ mắt, khác hẩn các họa tiết vân mây, vân gỗ hay vân đá thường thấy. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của các khách hàng khó tính. Cùng xem chi tiết 2 sản phẩm ở bài viết dưới đây.

Tổng hợp các mã sản phẩm tấm ốp PVC giả gỗ

Thời gian gần đây các sản phẩm với hoa văn vân gỗ đang được nhiều khách hàng quan tâm và yêu cầu tư vấn. Ở bải viết này, SK PLus xin thống kế các mẫu tấm PVC giả gỗ đang được thịnh hành nhất.

Tấm ốp đá hoa cương PVC SK PLus không bắt cháy

Trài qua nhiều năm phát triển và hoàn thiện, các sản phẩm tại SK Plus đứng đầu thị trường về chất lượng với công nghệ sản xuất hiện đại. Một trong những chứng nhận quan trọng tấm ốp đá hoa cương PVC SK Plus đạt được là chứng nhận chống cháy lan.

Điểm danh một số công trình sử dụng tấm alu SK tuần qua

Cùng SK Plus điểm danh một số công trình tiêu biểu có sử dụng tấm alu SK để thi tuần trong tuần vừa qua.

Tấm ốp tường vân đá PVC SK Plus giá bao nhiêu?

Hiện nay, sản phẩm đã được phân phối rộng rãi với hệ thống đại lý phủ rộng khắp cả nước. Vậy tấm ốp tường PVC vân đá tại SK Plus có giá bao nhiêu?